Apple Macintosh Z-Wave Home Automation System

ผู้ผลิตในเอเชีย Triglestar ได้เปิดตัวระบบที่เข้ากันได้กับ Apple Macintosh Z-Wave การใช้ USB Stick and Software Widget ของพวกเขาสามารถใช้ Mac เป็นหน่วยควบคุมส่วนกลางสำหรับเครือข่ายการควบคุมบ้าน Z-Wave ผู้ใช้ Mac จะสามารถควบคุมแสงความร้อนความบันเทิงและระบบรักษาความปลอดภัยได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งของเมาส์ในขณะที่ปรับปรุงความสะดวกสบายในบ้านและลดต้นทุนพลังงาน วิดเจ็ตจะให้ดาวน์โหลดฟรีภายในวันที่ 17 ธันวาคมในหน้าแรกของ Tricklestar

“ ตอนนี้ Tricklestar ให้ผู้ใช้ Apple เข้าถึงระบบนิเวศการควบคุมบ้าน Z-Wave ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถเลือกได้จากผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 รายการจากผู้ผลิต 170 รายซึ่งเข้ากันได้ทั้งหมด ผู้บริโภคที่มีเครือข่ายบ้าน Z-Wave สามารถตระหนักถึงการประหยัดต้นทุนอย่างมากโดยการตรวจสอบและควบคุมการใช้พลังงานในบ้านผ่านเครื่องมืออัจฉริยะเหล่านี้

วิดเจ็ต Z-Wave Apple Mac-ด้วยวิดเจ็ต Z-Wave Apple Mac Triglestar นำเสนอเครื่องมือการจัดการการควบคุมบ้านที่ติดตั้งอย่างรวดเร็วและใช้งานได้ง่าย Mini-Software ใช้งานได้กับรุ่นระบบปฏิบัติการ Apple OSX 10.5 ขึ้นไปและสามารถใช้เป็นแอปพลิเคชันแดชบอร์ด วิดเจ็ตเหมาะสำหรับเครือข่าย Z-wave ขนาดเล็กเนื่องจากสามารถควบคุมอุปกรณ์ได้ถึง 16 อุปกรณ์พร้อมกัน นอกจากนี้ยังรองรับฟังก์ชั่นมาตรฐานเช่นการเปิดและปิดการสลับและการหรี่แสงและสามารถดำเนินการวางแผนเวลาและการควบคุมเวลาง่ายขึ้นขึ้นอยู่กับสถานะของคอมพิวเตอร์ หากต้องการจะสามารถเตือนผู้ใช้โดยอัตโนมัติเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยสำเนาสำรองจะถูกบันทึกไว้ในกระบวนการทั้งหมด (ในรูปแบบของไฟล์บันทึก) รวมถึงการกำหนดค่าของวิดเจ็ตและตารางการกำหนดเส้นทาง Z-Wave

Z-Wave USB Stick-z-wave usb stick จาก Tricklestar ทำให้อุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อ USB เช่น Macs, PCS, แล็ปท็อป, กล่องรับสัญญาณหรือเกตเวย์เป็นจุดควบคุมส่วนกลางสำหรับเครือข่ายภายในบ้าน มันเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์การจัดการบ้านจากผู้ผลิตเช่น Homeseer, ระบบอัตโนมัติแบบฝังตัวและ ControlThink ซึ่งทั้งหมดนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ตรวจสอบและจัดการสถานะของอุปกรณ์ทั้งหมดในเครือข่ายผ่านคอมพิวเตอร์ของพวกเขา

Z-Wave Remote Control-รีโมทคอนโทรลที่เปิดใช้งาน Z-Wave จาก Tricklestar สามารถใช้สำหรับอุปกรณ์ที่เข้ากันได้กับ Z-Wave ทั้งหมดเช่นหรี่ ปุ่ม/ปิดและขึ้น/ลงเพื่อเลือกฟังก์ชั่น”

อุปกรณ์ USB Z-Wave มีไดรเวอร์สำหรับระบบปฏิบัติการต่อไปนี้ทั้งหมด

Windows ™ 98/se/me

Windows ™ 2003/XP, Vista

MAC ™ OS 10.1/10.5 หรือสูงกว่า

Linux Redhat ™ 7.3/8.0/9.0

www.tricklestar.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวสารข่าวเหล่านี้ทางอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.